หลังคลอด ผ่าคลอด

คลอดลูกมาได้ 27 วัน ก่อนหน้านี้น้ำคาวปลาจางลงแล้ว และหายไปประมาณ 2 วัน ล่าสุดกลับมาไหลเป็นเลือดสีแดงสด ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

หลังคลอด ผ่าคลอด
5 ตอบกลับ

อาจจะเป็นประจำเดือนคะ บ้านนี้ก็เป็นตกใจเหมือนกันคะคิดว่าจะตกเลือดหลังคลอด

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ คลอดน้องมา1เดือนแล้ว อยู่ๆก็มีเลือดไหลออกมาอีก

เป็นเหมือนกันคะน้ำคาวปลาหมดไปได้2วัน น่าจะเป็นประจำเดือนนะคะ

น่าจะเป็นประจำเดือนค่ะแม่