เด็กแรกเกิด

คลอดลูกมา5วันแร้วลูกม่ถ่ายเรยค่ะตั้งแต่กะมายุบ้านมาถึง2วันแร้วคร่า กว่าลูกจะถ่ายต้องทำไงคะถึงจะถ่ายค่ะและกี่วันคะ

2 ตอบกลับ

ปกติเด็กแรกเกิดจะถ่ายวันนึงหลายครั้งนะคะ เดือนนึงขึ้นไปภึงจะไม่ถ่ายทุกวันถือว่าปกติ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ พาน้องไปหาหมอเลยค่ะ

กินนมอะรัยค่ะ

5y ago

นมแม่คร่า แต่ลูกดูดม่ค่อยเปงร้องไห้อ่ะ