ไม่มีประจำเดือน

คลอดลูกตั้งแต่ 2 ม.ค. 66 และทำหมันด้วย ตั้งแต่หมดน้ำคาวปลา ก็ไม่เคยมีประจำเดือนเลยจนตอนนี้เข้า 6 เดือนแล้ว ให้ลูกกินมตัวเองสลับนมผง ผิดปกติไหมค๊ะ ไม่ค่อยสะดวกไปหาหมอ เพราะเลี้ยงลูกเองคนเดียว

2 ตอบกลับ

ปกติคะ บางคนคลอดมา1เดือนประจำเดือนมา บางคนเป็นปีก้อมีคะกว่าประจำเดือนจะมาอีก ถ้าไม่มีอาการผิดปกติ อย่ากังวลไปคะ😊😊

ปกติค่ะ