แม่ท้อง

คลอดลูกชาย น้ำหนักตัวลูกประมาณเท่าไร ส่วนมากคลอดเองได้ หรือน้องมักจะตัวใหญ่ค่ะ แล้วส่วนมากผ่าคลอดหรือคลอดเองค่ะ แอบกลัวค่ะ ไม่เคยท้องเลย พึ่งจะท้องแรกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 35 วีคค่ะ คลอดเอง น้องหนัก 2720 ค่ะ. ถ้าไม่คลอดก่อนกำหนดก็ตั้งใจจะคลอดเองอยู่แล้วค่ะ