คลอดลูกชาย

แม่ๆคลอดลูกชายตอนกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้ 39 วีคแล้วยังไม่แตกเลยจ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้39+1วันนี้ยังไม่มีอาการใดๆเลย หมอนัดตรวจภายในอีกรอบวันที่24มีนาคม หากยังไม่เปิดคงต้องโดนฉีดยาเร่งคลอดคะบ้านนี้

3y ago

ไม่ต่างกันเลยจ้า วันจันทร์นี้หมอนัดตรวจภายในเหมือนกันจ้า

ยังเงียบยุเลยค่ะ39วีคเหมือนกันจ้า

3y ago

จ้าแม่