อยากถามแม่ๆ

มีอาการน้ำเดินแต่ไม่ใช่น้ำคล่ำแตกมดลูกเปิด1ซ.ม.ไม่มีอาการปวดแต่ท้องแข็งบ่อยคุณหมอให้กับบ้านอยากถามแม่ๆว่านานมั้ยคะแบบนี้กว่าจะเปิดจนคลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำเดินปุปหมอให้เร่งคลอดเลยค่ะ รอจน 18 ชม.ยังไงๆปากมดลูกยังไม่เปิด เลยผ่าด่วนคืนนั้นเลย เดี๋ยวเกิน 24 ชม.