ลูกคลอดออกมาแบบธรรมชาติหนัก3,800กรัมแต่ลูกหาจใจเร็วเกร็ดน้ำตาลต่ำแม่ๆพอมีประสบการณ์ด้านนี้มั้ยคะ

คลอดลูก3,800กรัมลูกหายใจเร็วเกร็ดน้ำตาลต่ำคลอดเองแบบธรรมชาติแม่ๆท่านใดมีประสบณ์ช่วยบอกหน่อยคะเป็นห่วงลูกมากคะ

3 ตอบกลับ

💁ถ้าหายใจเร็ว เเพทย์จะพิจารณาให้ออกซิเจน 💁ถ้ามีอาการเหงื่อออก ตัวเย็น น้ำตาลต่ำ เเพทย์จะพิจารณาให้ป้อนนม **กรณีทารกหายใจเร็วไม่สามารถดูดนมเองได้ เเพทย์จะให้ 1.On oxygen 2.On OG freed นม 3.อาจจะให้IV ร่วมด้วย จะพิจารณาเป็นเคสๆไปค่ะ ขอบคุณค่ะ🤟

ตอนท้องได้ทานน้ำตาลตรวจเบาหวานมั้ยค่ะ

2y ago

ตรวจคะไม่มีเบาหวานคะ