คลอดธรรมชาติ

คลอดแล้วจร้าแหนบยา คลอดธรรมชาติ 3,800 จร้า

คลอดธรรมชาติ
3 ตอบกลับ

จ่ำหม่ำมากค่ะ อยากคลอดมาแล้วมีแก้มแบบนี่ แม่เก่งมากค่ะคลอดน้องออกมาด้ แหนบยาหมายถึงเร่งคลอดรึปาวค่ะแม่

2y ago

ถามว่าเจ็บกว่าคลอดเองไหมแม่ว่ากว่านะคะเหมือนบีบให้รีบคลอดอะค่ะแม่ทรมานมากช่วงปากมดลูกเปิด 5 เซนถึง 10 อะค่ะขนาดอึดๆยังร้องเลยค่ะเห็นดาวเลยสองท้องที่ผ่านมาไม่เคยร้องเจอท้องนี้เข้าไปพยา บาลว่าอย่าร้องยังเอาไม่อยู่555

แม่ซาวด์ก่อนคลอดน้ำหนักลูกเท่าไหร่คะ ที่3.4โลหมอแนะนำให้ผ่าแต่อยากคลอดธรรมชาติค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

จ้ำม้ำมากลูก แม่บำรุงน้องยังไงบ้างค่ะ

2y ago

ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ