น้ำหนักตัวลูก

ลูกเราได้1เดือน1วันเเล้วค่ะน้ำหนัก3,800ถือว่าน้ำหนักน้อยมั้ยค่ะเเม่ๆ เเม่ๆบ้านไหนน้ำหนักตัวลูกประมานนี้บ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องคลอดกี่โลคะ บ้านนี้คลอด3,246 ตอน1เดือนหนัก5,100ค่ะ

3y ago

ของแม่น้องคลอด 2470 ค่ะ 1เดือน 3800 ค่ะ 2เดือน 5100 3เดือน 7000ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ เด็กน้ำหนักขึ้นเดือนละโล สองโลเป็นเรื่องปกติค่ะ น้องอ้วนมากไปก็ไม่ดีนะคะ ขอน้องไม่เจ็บไม่ป่วยแข็งแรงดีก็พอค่ะ เด่วเค้าจะค่อยๆโตเองค่ะ