แม่ๆแต่ละคนที่คลอดเอง น้ำหนักลูกเท่าไหร่บ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39 สัปดาห์ยังไม่มีอาการจะคลอด ซาวน์แล้วเด็กหนักประมาณ 3,800 แล้ว หมอคาดว่าอาจจะคลอดเองไม่ได้ เลยอยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนคลอดเองที่ลูกตัวใหญ่ๆบ้างคะ

1 ตอบกลับ

3780ค่ะ 😁