น้ำนมไม่มี

คลอดมาได้4วันเเล้ว น้ำนมไม่ค่อยมี สามารถกินนมผงได้ไหมคะ คุณแม่มือใหม่ แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินนมผงได้ค่ะ แต่แม่ลองกินน้ำเยอะๆ พยายามให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ เดี๋ยวก็มีค่ะ นมแม่ดีที่สุดนะคะ ✌️✌️✌️

ทานได้ค่ะ แต่แม่พยายามพาเข้าเต้าบ่อย ๆ กินน้ำเปล่า 3 ลิตรขึ้นไป น้ำขิง ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ