คุณแม่มือใหม่

แม่ๆใช้ครีมอะไรทากันท้องแตกท้องลายกันบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

เราใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ ทาทั้งแต่ช่วง3เดือน ตอนนี้6เดือนท้องไม่แตกลายค่ะ อาจจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคนด้วย ราคาไม่แรงมากลองดูนะคะ 😘♥️

บ้านนี้ใช้ โลชั่นมะพร้าว แต่พอเข้าเดือนที่ 7 เหมือนจะเอาไม่อยู่เลยจัด IKNEW มาซะ ปล.ตอนนี้ BIG C จัดรายการเหลือ 199 บาทด้วยนะแม่

Bio Oil, อัลลาโน, น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันมะกอก, นีเวียตลับน้ำเงิน ค่ะ เผื่อเป็นตัวเลือกคร๊า

บ้านนี้ใช้ครีมวาสลีนสีชมพูค่ะและที่สำคัญอย่าเกานะค่ะถ้าคันให้ใช้วิธีลูบเอาค่ะ

Iknew ค่ะ คลอดแล้วท้องไม่ลายเลย รีบทาตั้งแต่เริ่มท้องเลยนะคะ

ALLANO ของแอมเวย์ค่ะ

บ้านนี้ใช้ I knew คะ