น้ำนมไม่มี

เริ่มท้อเเล้วค่ะแม่ ผ่าคลอดมาได้13วันเเล้ว นมปั้มได้แค่ข้างละ1ออนเอง ลูกก็ไม่เข้าเต้า ท้อจนร้องไห้😭😭 รู้สึกแย่ที่สุด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าเต้าแล้วปั๊มหลังเข้าเต้ากว่าน้ำนมจะมาเยอะก็ตอน 3 เดือนค่ะ จาก 2-3 ออน เป็น 8-10 ออนซ์ ระหว่างนั้นก็ให้นมเสริมไปค่ะ สู้ๆค่ะแม่

1mo ago

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่ลองชาต้นรักดูไหมค่ะช่วยเรื่องน้ำนมค่ะระหว่างนี้ให้น้องทานนมเสริมก่อนได้นะค่ะ

1mo ago

คุณแม่ไม่ต้องคิดมากนะค่ะคุณแม่ให้น้องทานนมเสริมได้นะค่ะ