น้ำนมไม่มี

คุณแม่ๆทานอะไรถึงมีน้ำนมเยอะค่ะ ตอนนี้ เครียดมาก น้ำนมไม่ค่อยมี คุณแม่ๆมีตัวไหนแนะนำกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกกี่วัน กี่เดือนคะ ตัวแม่ลูกขวบนิดๆ ไม่เข้าเต้าแล้ว ให้เข้าก็เขินอายใส่แม่ เลยได้แต่ปั้มค่ะ ตอนนี้พยายามปั้มกู้ให้ไม่หดไปมากกว่านี้อยู่ค่ะ ดื่มน้ำขิงเยอะมากๆ มากกว่า 3 แก้วนะคะ ใครบอกกินเยอะ 2-3 แก้ว นั่นยังน้อยค่ะ

2y ago

แม่กินยาตัวไหนของอะไรคะ