ลูกคนที่2

ปรึกษาแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ คลอดมาได้15วันแล้วค่ะ แม่เอาใจไม่ถูกเลยซักวันช่วงตอนกลางวันน้องไม่ค่อยนอนค่ะคือวางเล่นก็ไม่ได้ร้องแล้วก็จะให้อุ้มตลอดพออุ้มก็หันหน้าเข้าเต้าเหมือนน้องอยากกินตลอดเวลาอ่ะค่ะแบบรู้สึกว่าน้องกินเยอะเกินไปกินแล้วก็อ้วกไม่ใช่แหวะนมนิดๆนะคะแบบอ้วกออกมาเป็นนมกองใหญ่เลยค่ะ แต่ลองทำอย่างอื่นน้องก็ไม่เอาค่ะทั้งอุ้มเดินเล่น ตอนแรกคิดว่าน้องร้อนเปิดแอร์ให้ก็เป็นเหมือนเดิมค่ะ วันๆนึงแม่ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะอุ้มน้องทั้งวันแล้วก็เอาใจเค้าไม่ถูกซักวันเวลาจะกินข้าวยังไม่ได้กินเลยค่ะ เป็นเฉพาะกลางวันน้ะคะกลางคืนน้องไม่เป็น

1 ตอบกลับ

ลองใช้จุกหลอกให้น้องดูดดูค่ะ

4y ago

ลองแล้วค่ะ น้องไม่ดูด