คลอดมาได้10วันแล้วค่ะ แต่แผลฝีเย็บปริไปเย็บมาแล้ว2รอบแต่เหมือนจะปริอีกต้องทำยังไงบ้างค่ะแม่ๆคนไหนรู้

2 ตอบกลับ

เราปริ หลังคลอดประมาน 20 วัน ไปหาหมอ หมอบอกไม่ต้องเย็บ ให้กินไข่เยอะๆๆๆ เราเลยกินวันละ 3 ลูก ไม่ถึงอาทิต แผลหายเองค่ะ

ไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะแม่