ลูกไม่นอน

แม่ๆค่ะ ลูกบ้านนี้กินนมแล้วพอเราวางก็ร้อง ต้องอุ้มกินนมพอหลับวางอีกก้ร้อง เขาไม่ยอมนอนเลยค่ะเพิ่งมาเป็น คลอดมาได้13วันแล้วค่ะ กังวลใจจัง มือใหม่ไม่รุน้องเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

ห่อตัวให้น้องค่ะพอเอาน้องวางเเล้วลองเอาเสื้อแม่ที่มีกลิ่นนมวางไว้บนน่าอกน้องดูนะคะ