การนอนหลับของทารก

คลอดน้องได้อาทิตย์นึงแล้วน้องกินแล้วก็นอนปกติมั้ยคะ น้องทานนมเสร็จก็จะหลับไป2-3ชั่วโมงแล้วน้องก็จะตื่นเอง มากินนมแล้วก็นอนต่อ จับอุ้มเล่นก็ได้แป๊ปเดียวสักพักก็จะปากควานหานมกินกินเสร็จแล้วก็หลับแบบนี้อ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กทารกแรกเกิดค่ะ กินแล้วก็นอน

4y ago

แต่ก่อนลูกคนแรกของแม่บ้านนี้ได้ใช้น้ำแข็งลูบเท้าปลุกกินนมค่ะไม่ยอมตื่นเลย