น้ำนมไม่มา ทำยังไงให้น้ำนมมาเร็วๆค่ะ

คลอดน้องได้ 2 วันแล้ว น้ำนมเราไม่ค่อยมีเลยค่ะ แทบไม่ออก เอาน้องเข้าเต้า ก็ยังไม่มา คุณแม่ๆหลังคลอดน้ำนมมากันกี่วันค่ะ ทำยังไงหัยมาเร็วๆ น้ำหนักลูกลงไป 3 ขีดแล้ว จาก 3.4 เหลือ 3.1

น้ำนมไม่มา ทำยังไงให้น้ำนมมาเร็วๆค่ะ
37 ตอบกลับ

ดื่มน้ำขิง ทานน้ำอุ่น อาบน้ำอุ่นค่ะ เราพึ่งคลอดน้องได้7วันตอนนี้น้ำนมเยอะมากน้องดื่มไม่ทันแล้วค่ะ