ปวดท้องน้อย

คลอดน้องได้ 3 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ( แต่ตอนนี้ก็กินยาคุมอยู่ด้วย ) ช่วงนี้มีอาการปวดตรงท้องน้อยมา 1-2 วัน มันปวดประจำเดือนหรือปวดอะไร ! อยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไร ! มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นกันบ้างไหมค่ะ ! ตอนนี้เคลียมากค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะปวดประจำเดือนเฉยๆมั้งคะ