น้ำนม

คลอดน้องได้2เดือนกว่าให้ลูกกินเต้ามาตลอด ด้วยความอยากรู้ว่าน้ำนมเยอะขนาดไหนลูกจะอิ่มป่าวเเต่ละมื้ออิเเม่เลยลองปั้มดูว่าเยอะป่าวเเต่ก็ได้เเค่เนี้ยะ​ เเม่ว่าลูกจะอิ่มใมค่ะ??

น้ำนม
1 ตอบกลับ

ก็เยอะนะคะ2เดือนกินแค่2ออน3กว่าเอง