น้ำนม

คลอดน้องได้3วันวันนี้ปั้มนมครั้งแรกน้ำนมมีน้อย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้น้ำนมเยอะมั้ยคะ

น้ำนม
7 ตอบกลับ

เริ่มต้นได้ดีค่ะ ปั๊มเรื่อยๆ เข้าเต้าด้วย ดื่มน้ำเยอะๆ เดี๋ยวก็มาเยอะกว่านี้เองค่ะ สู่ๆ

ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตรนะคะ พักผ่อนทุกครั้งที่มีโอกาสค่ะ

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวน้ำนมจะมาเยอะ

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ​ ทานน้ำเยอะๆนะคะ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆน้ำนมก็มาเองค่ะ

เข้าเต้าบ่อยๆ คะ เพื่อเร่งน้ำพนม

เข้าเต้าบ่อยๆค่ะ