ไม่มีน้ำนมให้ลูก

คลอดน้องได้2เดือน แต่ไม่มีน้ำนมให้ลูกกินเลย ลูกไม่ยอมดูดเต้า ปั๊มนมให้ตอนคลอดแรกๆได้2ออนซ์ แต่ตอนนี้ปั๊มได้ไม่ถึง1ออนซ์ พอช่วยให้มีน้ำนมเยอะๆมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆคับ และพาลูกหัดเข้าเต้า แฟนผมก็พาบูกไปหัดเข้าเต้าที่ รพเด็ก กลับมาน้อง ก็เข้าเต้านะ