หนูชื่อ พะเเพง ค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ🩷🩷

คลอด 38+1 คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก 2760

หนูชื่อ พะเเพง ค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ🩷🩷
4 ตอบกลับ

คุณแม่ได้ไห้คุณหมอกระตุ้นคลอดให้มัเยค่ะ

1y ago

ไม่เลยค่ะ เจ็บท้องคลอดเองเลย ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน มดลูกเปิด8 ซ. เเล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะน่ารักจังลูก

ยินดีด้วยค้าา

1y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ