ถามค่ะ

คลอดน้องมาได้4วันแล้วค่ะอยากหานมมาเสริมช่วยนมช่วยนมแม่ค่ะ เพราะตอนนี้นมแม่ยังม่ไหลเลย อยากทราบว่าแม่ๆๆท่านไหนมีนมยี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ วันนี้หมอให้ออก รพ แล้วจะได้ซื้อเตรียมเข้าบ้านเลยค่ะ..ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าลองกุ้น้ำนมดีกว่านะคะกินน้ำขิงเยอะๆ หัวปลี ให้ลุกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

5y ago

ค่ะแม่..แค่จะซื้อไปเสริมรอน้ำนมมาค่ะ