หัวนมเเตก

คลอดน้องมาได้4วันมีอาการหัวนมเเตกลองใช้น้ำนมทาก้ไม่หาย ทรมานมากคะเวลาน้องดูดนมมีวิธีเเก้ให้ดีขึ้นไหมคะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะไปคลินิคแนะนำให้ใช้วาสลินทาหัวนม2วันหายแตกคะ

ลาโนลีน ของ คัดเดิ้ลบีค่ะ่พอกไว้ ตลอดเวลา หายเลยค่ะ

เอาน้ำนมทาบ่อยค่ะ เดี๋ยวก็หาย❤️

เอาขี้ผึ้ง cuddle me ทาค่ะ ลองหาซื้อดู

เดียวก็หายค่ะ อดทนอีกนิดน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุนคุนเเม่มากนะคะ ตอนนี้ดีขึ้นให้น้องดูดบ่อยๆอมลึกถึงลาน ดีขึ้นมานิดนึงคะเเม่❣❣

ทาบ่อยๆเดี๋ยวก้หายจ้า

ทาบ่อยๆเด็ะก็หายจ้า

ทาบ่อยๆจ้าแม่

ใช้บีแพนเธนคะ

ลองปั้มนมมั้ยคะ

5y ago

ปั๊มให้น้องทานคะเเม่ข้างที่เจบ เเต่น้องไม่ทานขวดคะ