ถามค่ะ

มีเพศสัมพันขณะตั้งครรภ์ได้4เดือนจะส่งผลต่อเด็กในท้องอย่างไรบ้างค้ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง เช่น รกเกาะต่ำ, ปากมดลูกสั้น ฯลฯ มีได้ค่ะ เบาๆ ไม่ท่ายาก และทางที่ดี ใส่ถุงยาง ค่ะ เพราะคนท้องร่างกายติดเชื้อได้ง่ายมาก จึงควรป้องกันไว้ค่ะ คุณหมอศิริราชแนะนำมาจ้า

ไม่นะค่ะใกล้คลอดยังให้พ่อช่วยกระตุ้นคลอดเรยค่ะ