ทำไงให้น้ำนมไหลค่ะแม่ๆ

คลอดน้องตั้งแต่วันที่ 4 ธ.ค. ยังไม่มีนมให้ลูกกินเลย ทั้งบีบทั้งปั้มไม่ออกเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะแม่ บ้านนี้น้ำนมเริ่มมาจนน้องพอกินวันที่5หลังคลอดค่ะแม่. ก่อนหน้านี้มาแค่นิดหน่อยให้น้องกินนมเสริมไปก่อน แม่กินน้ำขิงสดๆอุ่นๆ ต้มหัวปลี กินน้ำอุ่นวันละ4-5ลิตรค่ะแม่