ขอทราบวิธีการนับหน่อยค่ะ

คลอดน้องตอน32วีค อยากรู้ว่าจะนับว่าน้อง1เดือนตอนไหนคะ อยากรู้พัฒนาการน้องค่ะ แม่ๆบ้านไหนคลอดตอน32วีคบ้างค

5 ตอบกลับ

ดูจากวันที่ที่น้องคลอด ถึงวันที่เดียวกันของอีกเดือน ก็เป็น 1 เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าบบ

ถ้าคลอดวันที่24/3/63 วันที่24/4/63 ก็ครบ1เดือนค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่า

นับตั้งแต่คลอดได้ เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

นับจากวันที่คลอดค่ะ 😊

4y ago

ขอบคุณมากค่า

เดือนชนเดือนปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ