กำหนดคลอด13 พ.ค. แต่แม่บ้านนี้แอบไปแตกมาก่อนแล้วจ้า

คลอดธรรมชาติ 37+2w. คลอดตอน12 .03. นน.3030. เพศชาย 24/4/2020

กำหนดคลอด13 พ.ค.  แต่แม่บ้านนี้แอบไปแตกมาก่อนแล้วจ้า
66 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด10พ.ค.ยังไม่แตกเลย ใจอยากให้แตกก่อนเหมือนกัน🤣

ครบ15พ.ค. เหมือนกัน/แต่ตอนนี้ดูอาการอยู่บ้าน ปากมดลูกเปิด1เซ็นต์แล้ว สู้ๆ

ยินดีด้วยนะค่ะ กำหนดคลอด13พค เหมือนกันค่ะ อยากจะเจอหน้าเต็มทีแล้วค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะ นิ 38 week แร้วค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 9 พค ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

ยินดีด้วยคะ 38+3วัน ยังไม่มีอาการเลยคะ รอลุ้นทุกวัน กำหนดคลอด7พ.ค คะ

ยินดีด้วยค่ะ..แข็งแรงดีนะคะ..กำหนดคลอด15ะคค่ะทางนี้.รออีกนิดนึง

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้พ.ค.อยากแตกแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แวว

แตกเร้วมากแม่​ บ้านนี้​กำหนด 14​ พ.ค​ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแต่ทางนี้ยังเงียบอยุ่เลยค่ะแม่