แตกแล้วจ้า

ก่อนกำหนด มาเร็วเกินคาด น้องนาบุญ กำหนดคลอด 28 มีนา แต่หนูอยากออกมาก่อน คลอดตอน 35w2d แม่น้ำเดินเที่ยงคืน คลอด 10:10 น. 24 ก.พ.2020 (คลอดธรรมชาติ) นน.2355 กรัม หนูตัวเล็ก แต่แข็งแรง ไม่ต้องอบจ้า

แตกแล้วจ้า
94 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ คุณหมอเคยแจ้งไว้มั้ยคะว่ามีโอกาสคลอดก่อนกำหนด (ถามไว้เป็นความรู้ค่า พอดีของเรากำหนด 8 พค ถามหมอแล้วบอกว่ามีโอกาสก่อนกำหนดแค่ 10% และก่อนกำหนดที่ว่าคือตั้งแต่ 18เมษาลงไป แต่บางทีก็แอบลุ้นอยากให้ตัวน้อยออกมาไวๆค่ะ แฮ่ๆ)

5y ago

คลอดเท่ากันเลย อาการแบบเดียวกันเป๊ะเลยค่ะแม่

ใกล้เคียงกันเลยค่ะ คลอด 35W นน.2302 กรัม คลอดธรรมชาติเหมือนกัน แต่บ้านนี้น้องต้องเข้าตู้อบเพราะน้ำตาลต่ำกับหายใจเร็ว

5y ago

แข็งแรงดีแล้วจ้าาแม่

ยินดีดว้ยจ้า บ้านนี้30+2ก็อยากแตกแล้วเหมือนกัน อยากเห็นหน้าตัวเล็กเร็วๆ555

ดีจังเลยค่ะแม่ กำหนด29มีนา ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกเร็วบ้างจัง

ยินดีด้วยค่ะ นัดวันเดียวกันเลย บ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกัน😊😍

5y ago

อดใจรออีกนิดค่ะ😊

ยินดีด้วยนะคะ🥳บ้านนี้กำหนด26มีนา38วีคแล้วไม่แตกสักทีจ้า😂✌️

5y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่

น่าชังมากมากเลย บ้านนี้กำหนด 27 นี้ แต่อยากคลอดแล้ว🤣

ยินดีด้วยจ้า แต่ดูๆ น้องจ้ำม่ำ น่ายิกน่ากอดมากค่ะ

5y ago

อิอิ ขอบคุณจ้า

จิ้มลิ้มเชียวค่ะแม่😂 แข็งแรงๆทั้งคู่นะจ้ะ ❤️

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้หนูมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง

5y ago

ขอบคุณค่ะ