กำหนดคลอด13 พ.ค. แต่แม่บ้านนี้แอบไปแตกมาก่อนแล้วจ้า

คลอดธรรมชาติ 37+2w. คลอดตอน12 .03. นน.3030. เพศชาย 24/4/2020

กำหนดคลอด13 พ.ค.  แต่แม่บ้านนี้แอบไปแตกมาก่อนแล้วจ้า
66 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้35+5อยากแตกแล้ว เหมือนกันค่ะ😅😅😅

ยินดีด้วยค่ะ 37w4d กำหนด 12 พค. ปวดท้องเตือน2 วันติดแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด14 พ.ค อายุครรภ์37+2เช่นกัน อยากแตกแล้วค่ะ 😂

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด5 พ ค ยังเงียบอยุ่เลย

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้ 8พค.เงียบมากเลยค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ 10 พค ยังไม่แตกเลยจ้า

4y ago

😍😍

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 10 พ.ค. อยากแตกบ้าง 🤣

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+3แล้ว ยังเงียบอยู่เลย

12 พ.ค. แต่ยังไม่แตกจ้า รอลุ้นมากๆเลยตอนนี้