ไปแอบแตกมาแล้วงับ37+2วีค

กำหนดคลอด13ตุลาคลอดจริง24กันยา เพศชาย💖

ไปแอบแตกมาแล้วงับ37+2วีค
7 ตอบกลับ

แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ กำหนดคลอดเดียวกัน แต่ทางนี้น้องยังเงียบอยู่เลยสงสัยยังไม่อยากออก 🤣

ยินดีต้อนรับสู่โลกกว้างนะครับแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆโตไวๆ

น้องงงงง ยินดีต้อนรับสู่โลกใบใหม่นะครับ แข็งแรงๆน๊า💝💝

ว้าววว น่ารักน่าเอนดูค่ะ

น่ารักก ยิ้มพริ้มเลยย

ยินดีด้วยค่า❤️

คลอดเองหรือผ่าคะ