คลอดธรรมชาติ

เกิดวันที่13/03/65 กำหนดคลอด30/03/65 น้ำหนักเเรกเกิด2,270กรัม เพศชาย #ท้องแรกคะ

คลอดธรรมชาติ
45 ตอบกลับ

อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะได้คลอดเองรึเปล่าเพราะน้องตัวใหญ่ 3100(36w) ตอนนี้น้องก็39wแล้วยังไม่ทราบนน. น้องเลย กำหนดคลอดน้อง24มีนา65 หมอนัดประเมิน40w รอลุ้นค่ะว่าจะได้คลอดเองรึผ่าคลอด แม่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลย #อยากแตกลิ้ววววว #ลูกสาว

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ... ขออนุญาตสอบถามค่ะแม่ จะคลอดที่รพ.บ้านโป่งเหมือนกัน ของเตรียมคลอด เอาอะไรไปบ้างคะ หรือที่รพ.มีให้คะแม่

2y ago

ที่โรงบาลให้ใช้แพมเพิสหรือผ้าอ้อมคะแม่

บ้านนี้36+5w หมอกำหนดคลอด11เมษา ยังเงียบกริบไม่ปวดไม่เเพ้ไม่บวมไม่มีอาการอะไรเลยสักอย่างค่ะ 😂 อย่ากเจอน้อนมากเเย้ว

น้องน่าเกลียดน่าชังมากเลยค่ะ 🥰 ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรง และเลี้ยงง่ายๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️😊

ยินดีด้วยนะคะ น่าเกียจน่าชัง จังเลยคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยนะคะ ♥️🙏

แม่บ้านนี้อยากคลอดบ้างจัง กำหนดคลอด21มีนา ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย ท้อง2 39+2w

น้ำหนักพอๆกันเลยค่ะยังไม่คลอดแต่หมอบอกว่า2,207ขอไห้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

2y ago

พอคลอดออกมา2,900ค่ะ

สอบถามครับว่าที่คลิกนิคไหนที่รับอัลตร้าซาวด์ราคาไม่แพงในมหาชัยครับ

กำหนดคลอด28มีนาตอนนี่ก้เจ้บท้องเตือนอย่างเดียวค่ะเป้นท้องแรกด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด30/3/65เหมือนกันเลยค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววเลยอยากแตกแล้ว

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเรยจ้า ยังเงียบเหมือนกัน😂