39วีค ความเจ็บปวดที่งดงาม

คลอดตั้งแต่วันที่6ส.คแล้วครับบ ผมเป็นผช.หน้าหวานครับ??

39วีค ความเจ็บปวดที่งดงาม
80 ตอบกลับ

หน้าหวานมากค่ะ ถ้าไม่บอกนี่คิดว่าเป็นผู้หญิงเลย ยินดีด้วยนะคะ😊😊😊

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ💞

ขนตก ผม ดั้ง มาเจ็มมากลู๊กกกกกก หลับตาอยู่ยังนึกว่าอปป้าาา

จมูกปังมาก เลี้ยงง่ายเป็นเด็กดีนะคะ ดีใจด้วยคะคุณแม่

หึ้มมม💓💓อยากได้แบบนี้บ้างจังจะคลอดอาทิตย์​หน้า​แล้ว

5y ago

น่ารักมากเลยคร้า. อยากได้แบบนี้

น่ารักน่าซังจัง สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

นึกว่าผู้หญิงนะเนี้ยกกกลูกก หน้าหวานนนมากกกเลย

ผมเยอะจังเลย ขนตาก็ยาว หล่อเเต่เด็กเลยนะลูกกก

น่ารักจังเลยค่ะ ผมดกมาก ดั้งก็โด่ง น่าชัง💕🤗

หื้อ หน้าหวานมากค่ะแม่ ผมดกขนตายาว น่าชัง มาก😍❤

หื้มมมมลูก😋 อยากได้แบบนี้บ้างจัง รอลุ้นอยู่