เอารูปลูกมาอวดหน่อยกันค่ะแม่ๆ

ผมเป็นผช.ครับ แต่แม่จับใส่โบว์5555

เอารูปลูกมาอวดหน่อยกันค่ะแม่ๆ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ผู้หญิงจ้าแต่หน้าเหมือนผู้ชาย 1เดือน9วันแล้วจ้า

สวยเลยลูก ถ้าไม่บอกแม่คิดว่าเป็นลูกสาว💕

ชื่อน้องฮาร์เล่ย์ค่าบ 2เดือน4วันแล้ว

ชื่อน้องไตเติ้ลค้าบ เด็กน้อย6วัน

สงสันแม่จะอยากได้ลูกสาว

น้องใบข้าว1เดือน15วันค่ะ

แบ๊วมากเลยลูกชายคุณแม่

ปลาวาฬน้อย6วันแล้วค้าบ

เหมือนผู้หญิงมากลูก

กัปตันน้อยครับปม