คลอดก่อนกำหนดค่ะ

คลอดตอน30วีคเป๊ะ น้องน้ำหนักแค่1660 ตอนนี้หายใจเองยังไม่ได้ นมก็กินผ่านสาย อยู่ ร.พ. 1เดือน10วันแล้วค่ะสงสารลูกมากๆ มีคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ คลอด34w.พอดี น้องน้ำหนัก2,585 น้ำตาลในเลือดต่ำ ในนมผ่านสาย พอได้กินนมแม่น้องก้อน้ำตาลปกติ ต่อมาตัวเหลือง อยู่รพ.10วันกลับบ้าน #ขอให้น้องคุณแม่หายไวๆนะคร้าา✌✌

บ้านนี้คลอดตอน28สัปดาห์น้องน้ำหนักแค่1330ตอนนี้อยู่ตู้อบ21วัน ตอนนี้น้องน้ำหนักได้1620แล้วค่ะหายใจเองได้แล้วแต่ยังกินนมผ่านสายอยู่แม่สู่ๆนะค่ะ

5y ago

หมอบอกว่าเกิดจากแม่ไม่สบายค่ะ

คลอด30วีคเหมือนกันแฝดตอนนี้ อยุ่nicu35วันแล้วคนพี่13300คน้อง1100น้องยังมีภาวะเลือดออกในสมอง เส้นเลือดหัวใจเกิน แม่ส่งสารลูกน้อยมาก

บ้านนี้คลอด 35 สัปดาห์คร้าน้องอยู่โรงพยาบาล 10 วันให้นมทางสาย 5 วันนอกจากนั้นก็ให้ทางขวดนมกับเข้าเต้าค่ะ

คลอดตอน 22w คะ น้องมีโอกาสรอดน้อยหมอบอกให้ทำใจไว้เลย ท้อสุดๆเลยคะสงสารลูก 😢

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่า ขอให้น้องหายไวไวนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง กลับบ้านได้ไวๆน่ะค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง ออกจาก รพ ไวๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ แม่สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุนแม่ ขอให้น้องหายไวๆค่ะ