คลอดก่อนกำหนดค่ะ

คลอดตอน30วีคเป๊ะ น้องน้ำหนักแค่1660 ตอนนี้หายใจเองยังไม่ได้ นมก็กินผ่านสาย อยู่ ร.พ. 1เดือน10วันแล้วค่ะสงสารลูกมากๆ มีคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

28 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงหายไวๆนะจ้ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆ

สู้ๆๆนะค่ะ ขอให้หายไวๆๆ

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะแม่

สู้ๆนคะคุณแม่และลูก

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้คะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

ขอให้น้องหายใวๆ

สู้ๆนะคะ..คุณแม่