คลอดแล้วค่ะ 38วีคพอดี

38วีค มีอาการน้ำเดิน ไปโรงพยาบาลโดนยาเร่งเข้าไปก็คลอดน้องเลยค่ะ น้ำหนัก 3,525 กรัม. คลอดเองค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 38วีคพอดี
94 ตอบกลับ

แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ อิแม่แอบกลัวยุเลยคะ ใกล้เข้ามาแล้ว ท้องสองยังจำความรู้สึกเดิม ได้ยุเลย 😀😁

ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดเองเก่งมากเลยค่ะ (ปล.ช่วยเซ็นเซอร์ตรงอวัยวะเพศเด็กหน่อยนะคะ )

น้ำเดินเป็นยังใงบ้างค่ะ.เป้นน้ำใสๆไหลออกมาเหมือนเราทำน้ำหกใส่ใช่มั้ยค้ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ไหลกระปริบกระปรอย

เห็นทารกน้อยๆออกจากครรภ์​แล้วรู้สึกอัศจรรย์​เน้าะ​ จ้ำม้ำเชียว​🥰

น้องเอามาเยอะมากค่ะแม่ 55555 ( น่ารักน่าชังสุดๆ) ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คุณแม่ แบะน้องน้อยสุขภาพแข็งแรงนะคะ

คลอดง่ายจังเลยคะ กินบำรุงยังใงคะเนียะ บ้านนี้เเอบกังวล

4y ago

ไม่แพ้ท้องด้วยจร้ากินได้ทุกอย่างเลย

ยินดีด้วยค่าาา น่ารักน่าชัง จ้ำหม้ำ จังเลยลูก

โตวันโตคืนนะค่ะ เลี้ยงง่ายๆจ้า น้องน่าฟัดมากแม่❤❤

หน้าตาหน้าเกลียด​จังลูก😚 #​มาเยอะเลยนะลูกนะ😁🤣