แม่บ้านไหนคลอดลูกตอน31วีคบ้างคะ

คลอดก่อนกำหนด ลูก นน 1790 แชร์ประสบการณ์ ตอนนี้กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่ หมอเดี๋ยวนี้เก่งมากค่ะ แฟนเราคลอดออกมาแค่700กรัม ยังโตมาจนเป็นพ่อคนแล้วค่ะตอนนี้ ไม่ต้องกังวลนะคะ สู้ๆเพื่อลูกค่ะ