คลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องตอน36วีคบ้างคะ แล้วน้องน้ำหนักเท่าไร แข็งแรงดีไหม แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 35 สัปดาห์ค่ะหนัก 1900กรัมค่ะแม่

4y ago

น้องต้องเข้าตู้มั้ยคะ พอดีตอนนี้35วีค ไปหาหมอเพราะมีคราบเลือดเลอะกางเกงใน หมอบอกมีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดท้องแข็งถี่ ตอนนี้นอน รพ. 2คืน ให้ยาระงับคลอก่อนกำหนด และยาขยายปอดเด็ก บ้านนี้กังวลมาก แต่หมอบอกน้องน้ำหนักดี 2800กรัม แต่หมอบอกถ้าก่อนกำหนดโอกาสเข้าตู้สูง😰