แตกแล้วจ้าทีม พฤศจิกายน แม่บ้านไหนแอบแตกกันแล้วบ้างคะ😍

กำหนดคลอด8พฤศจิกายน63 คลอดก่อนกำหนด20ตุลาคม63เวลา17:42น. นน.3340กรัม ผ่าคลอดแม่ความดันสูง น้องแข็งแรงดี ลูกสาวคะ ชื่อน้องนาเดียร์👧💗รูปแรกเกิด กับปัจจุบัน5วัน😘

แตกแล้วจ้าทีม พฤศจิกายน แม่บ้านไหนแอบแตกกันแล้วบ้างคะ😍
34 ตอบกลับ

จะได้ผ่าเหมือนกัน. เป้นความดันสูง. พึ่งออกจากโรงบาลเมื่อวาน 27นี้รอไปฟังวัดนัดผ่า.

แม่บ้านนี้กำหนด 9 พ.ย. แต่ยังเงียบยุเรย มีท้องแข็งอย่างเดียว #ยินดีด้วยคร่าา

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้เห็นคนอื่นแตกก็อยากแตกแล้ว กำหนด 2 พ.ย ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้8 เดือนพฤศจิกายนเหมือนกันยังไม่แตกเลย38+1 เงียบยินดีด้วยค่าา

กำหนด​6พย.จ้า​ ถ้าอาทิตนี้น้องยังไม่มา​ วันที่1พย.จะผ่าแล้วจ้า

แข็งแรงๆนะคะ แม่บ้านนี้กำหนด 15/11/63 คงจะออกก่อนแหละดูๆละ

4y ago

คงต้นเดือนน่าจะออก มาให้เห็นละค่ะทำงานเดินเยอะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เงียบมาก

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่น้องน่ารักน่าชังมาก😍😍🎉🎁

บ้านนี้กำหนดคลอด22ตุลาตอนนี้ยังไม่แตกเลยคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยจร้า แต่ยังเงียบกริบบบ