กำหนดคลอด ตุลา แต่น้องมาก่อน 😂

น้องมาแล้ววว กำหนดคลอด 4 ตุลาคม แต่แอบออกก่อน 🥰🥰 หนูชื่อ ด.ญ. พัณณิตา ชุ่มน้อย ชื่อเล่นน้องเพลง เกิดวันที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 11.17 น. หนัก 2900 กรัม ผ่าคลอดออกมาจ้า หนูแข็งแรงมากเลย🎉🎉🎉🎉#ลูกคนแรก #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด ตุลา แต่น้องมาก่อน 😂
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าา

ยินดีด้วยค่ะ