สอบถามหน่อยค่ะ

คลอด(ธรรมชาติ)มาได้เกือบ2เดือนแล้ว ตอน1เดือนพอดีน้ำคาวปลาจางลงกลายเป็นสีเหลืองแล้ว แล้วก็มาเป็นเลือดคล้ายประจำเดือน ไปตรวจหลังคลอดตามนัดคุณหมอดูแล้วบอกว่าเป็นประจำเดือนจึงตรวจหลังคลอดไม่ได้ ผ่านมา3สัปดาห์แล้วยังไม่หมดเลย อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แม่คุมกำเนิดแบบไหนคะ อาจเป็นผลข้างเคียงของยา

3y ago

ฝังยาคุมค่ะ