ฉีดวัคซีนเด็ก.......

สอบถามหน่อยค่ะ เด็กที่ฉีดวัคซีนไปตอน 1ขวบ6เดือนแล้ว น้องจะฉีดอีกทีตอนไหนคะ ตอน2ขวบเป๊ะหรือ2ขวบครึ่งคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่วัคซีนที่แม่ซื้อนะคะ บ้านนี้หมอนัดไปฉีดอีกที 1.8 ขวบ ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่คะ

3y ago

บ้านนี้ตอนฉีดไปขวบครึ่ง หมอบอกว่าฉีดอีกที2ขวบ แต่ในใบนัดคือนัดเดือนกันยา น้องเกิด มีนาค่ะ เลยงงว่า ต้องไปตอนไหน

2ขวบ6เดือนค่ะบ้านนี้ เพราะน้องเกิดเดือนมิถุนา แต่หมอนัดเดือนมกรา65

3y ago

บ้านนี้กลัวว่าถ้าต้องฉีดตอน2ขวบเป้ะแต่ไม่ได้ไปฉีดข้ามไปฉีด 2ขวบ6เดือนเลยกลัวน้องได้รับวัคซีนไม่ครบค่ะ เลยไม่แน่ใจ ขอบคุณนะคะ