24 W?

คลอด5พ.ย แม่ท้องคนไหนตลอดเดือนพ.ย บ้างง

24 W?
112 ตอบกลับ

30+6 กำหนด2พ.ย. คุณหมอกำหนดวันให้แม่ผิดรึเปล่าคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 9พฤศจิกาจ้า / 25+2วีคเเล้วค่พ

5y ago

ลูกสาวเหมือนกันเลยจ้า

บ้านนี้ 30+5 กำหนดคลอด 4พ.ยทำไมของคุนแม่เร็วจัง

5y ago

เท่ากันค่ะ

บ้านนนี้23wคลอด11 ก.พค่ะแม่จำผิดหรือป่าวค่ะ

25w 5 d คะ กำหนด 6 ธ ค ทำไมของเรานานกว่าไม่รู้😹

เรวจังค่ะบ้านนี้34+1w. กำคลอด25พศจิกายน62ค่ะ???

บ้านนี้31+2. คลอด1. พ.ย ทำไมแม่คลอดเร็วจังค่ะ

บ้านนี้ 26+1D 2ธันวาค่ะ ทำใมบ้านนี้นานจังค่ะ

5y ago

แม่ได้ผญหรือผชจ้า

บ้านนี้ 27+2w กำหนดคลอด 28 พ.ย. ทำไมนานจัง5555😄

5y ago

ลูกชายจ้า

บ้านนี้26wกำหนดคลอด5พย.เหมือนกันจ้าา