ขอเสียงทีม ก.ค หน่อยค้า??

เข้าสู่เดือนที่6 แล้วค้า แม่ทีมกรกฎาคมเป็นยังไงบ้างน้อ ลูกสาวบ้านนี้ ดิ้นเก่งมากค่ะ

ขอเสียงทีม ก.ค หน่อยค้า??
126 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกชายค่า ดิ้นที แม่วิ่งเข้าห้องน้ำแทบไม่ทัน เวลาหิวนี่ดิ้นเก่งมากกก ฮุกซ้าย ฮุกขวาเลย 🤣🤣

ใช่ค่ะดิ้นเก่งมากค่ะช่วงเวลาประมาณ 20.00-21.00 บ้านนี้ก้อเข้า 26 w แล้วค่ะแต่ยังเห็นเพศลางๆๆอยู่เลย

5 ก.ค.คะ 25วีคแล้วลูกสาวบ้านนี้ก็ดิ้นเก่งมากๆคะดิ้นทีเป็นคลื่นเหมือนปลาเลยคะ😅

4y ago

อยากเห็นแบบนั้นบ้าง ทางนี้ยังเบาๆอยู่เลยค่ะ 😊

บ้านนี้ 27 ก.ค. ได้ลูกชายค๊าา ดิ้นเก่งมากเลยตอนกลางคืนน กลางวันนิ่งมากค่ะ 5555

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ 11 กค 63 แต่ยังไม่ทราบเพศ น้องหนีบไม่ยอมให้ดูค่ะ

ท้องใหญ่จังค่ะ ท้องที่เท่าไหร่คะ ท้องเรากำหนดสิงหาเล็กกว่าคุณเยอะเลย

ท้องแรกค่ะแม่ กำลังเข้าสู่6เดือนกำลังเริ่มตอดๆบ้างเเล้วค่ะลูกชาย

บ้านนี้กำหนดวันที่ 17 ก.ค. ดิ้นดีมาก แต่ไม่รู้เลยว่าเพศหญิงหรือเพศชาย

ใช่ค่ะกลางคืนดิ้นไม่หยุดเลย ท้องแข็งด้วย เวลาเดินรู้สึกเจ็บ

22 ก.ค. คะ ท้องแรกยังไม่ค่อยรุ้สึกดิ้นเลยคะ กังวลอยู่เหมือนกัน

4y ago

อย่าเพิ่งกังวลค่ะแม่ ไว้นับดิ้นจริงๆ ไตรมาส3 ดีกว่าเน้อ น้องอาจตอดเบาๆอยู่☺️✌🏻