35weeksน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ😂

ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ทาทั้งออยทั้งครีมที่ว่าดี เอาไม่อยู่จริงๆกำหนด4กันยาทีมลูกชายค่ะ💓

35weeksน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ😂
62 ตอบกลับ

กำหนด2กันยา ท้อง2 ท้องยังไม่แตกเลย อยากออกไวแล้ว

2y ago

บ้านนี้อึดอัดมากค่ะไปซาวด์มาวันนี่น้องยอมกลับหัวแล้ว😂

34+5 กำหนดคลอด 8 กันยา แตกหนักเหมือนกันคะท้องสาม

เเตกเต็มท้องเเล้วจร้าครีมเอาไม่อยู่เเล้วจร้า

2y ago

จริงค่ะครีมอะไรเอาไม่อยู่จริงๆเนื้อท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนไข้มันเนื้อท้องเยอะบางคนน้อย

แตกลายเหมือนกันค่ะ ทาครีมทาออยก็เอาไม่อยุ่

มีโอกาสได้ผ่าสูง แม่น้ำหนักขึ้นกี่กิโลแล้วคะ

2y ago

ขึ้นมา12โลแล้วค่ะบ้านนี้เป็้นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์ด้วยค่ะรอบหน้าถ้าน้ำตาลไม่ลดหมอให้ฉีดอินซูลินแล้วค่ะ😢

30W นมแตกลายเรียบร้อยจร้า พุงน่าจะตามมาติดๆ

แม่ทาหลังคลอดต่อด้วยนะ มันจะช่วยได้เยอะเลย

2y ago

ขอบคุณมากค้าบบ

บ้านนี้29วิคเอง หมอบอก ไก้หาวันผ่าเลยค่ะ😂

ลองเซรั่มมาม่าช้อยส์ดูค่ะ ราคาไม่แพงด้วย

2y ago

เดี๋ยวจะไปลองนะคะ

บ้านนี้ท้อง3แล้วก็ไม่แตกค่ะเกลารึป่าว