เจ็บใต้ราวนม

35weeks แม่บ้านไหนเจ็บใต้ราวนมเหมือนกันบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่เราเจ็บแบบคล้ายกล้ามเนื้อมันจะฉีกขาด ไม่รู้คุณแม่เป็นเหมือนกันรึป่าว.. แนะนำเวลานั่งเอาหมอนรองใต้ท้องไว้ค่ะ นอนก็เอาหมอนรองท้องไว้คะช่วยบรรเทาได้

5y ago

จ้า

ไม่เชิงเจ็บค่ะ แต่ชาๆร้าวๆ บางทีก็เหน็บกินใต้ราวนม

เอาหมอนรองเวลานอนค่ะ ช่วยได้