เป็นไข้เลือดออกตอน35w

มีคุณแม่คนไหนเป็นไข้เลือดออกตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

1 ตอบกลับ

อาการเป็นยังไงคะ เราก็กังวลอยู่ เรามีตุ่มใสตาแขนขาแล้วก็คันมาก ตุ่มใสคล้ายมดกัด แถมเป็นไข้ไอเจ็บคอด้วย กลัวจะเป็นมากเลยค่ะ

4y ago

ไข้จะขึ้นสูงค่ะ ปวดเหมื่อยตามตัว ตุ่มแดงจะเป็นผื่นค่ะ แต่ของ้ราผื่นยังไม่ขึ้น นอนดูอาการไปเรื่อยๆค่ะ แต่น้องแข็งแรงมากค่ะ